Chỉ tài khoản superadmin mới vào được trang này.
Tài khoản mới tự đăng ký được dùng thử 30 ngày. Hết hạn hoặc bị khóa thì không đăng nhập được. Dữ liệu thẻ/khoản vay vẫn nằm trên thiết bị của từng người dùng.